Liệu HLV Zinedine Zidane có tiếc nuối khi để tài năng trẻ này ra đi?
Đọc thêm: https://www.lucky88.com/ty-le-keo.aspx
Real Madrid đang dần có những động thái rất rõ ràng trên thị trường chuyển nhượng. Đội chủ sân Santiago Bernabeu đưa về 5 bản hợp đồng chất lượng, đồng thời lên kế hoạch thanh lý bớt những gương mặt không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng, hoặc đem cho mượn để tích luỹ thêm kinh nghiệm ở các CLB khác tại Châu Âu. Martin Odegaard là trường hợp đầu tiên chắc suất với bản hợp đồng cho mượn đến Real Sociedad hoặc Bayer Leverkusen. Giờ đây đến lượt Dani Ceballos, tiền vệ trung tâm sinh năm 1996 cũng tìm kiếm đội bóng mới để được ra sân thi đấu thường xuyên hơn.

Dani Ceballos là cái tên tiếp theo rời Real Madrid bằng bản hợp đồng cho mượn.
Theo Calciomercato, Dani Ceballos đã đồng ý đến AC Milan bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm từ Real Madrid, trị giá 8 triệu euro. Đội bóng thành Milan có tuỳ chọn mua đứt cựu sao Real Betis nếu chi đủ 35 triệu euro cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, để chắc chắn không đánh mất tài năng trẻ vẫn còn triển vọng phát triển rất lớn như Dani Ceballos, Real Madrid và HLV Zidane đã thêm điều khoản được mua lại cầu thủ này với giá 40 triệu euro.  • Arsenal đại chiến Inter, chi 27 triệu giật "máy chạy thất sủng" Real  • Từ bỏ Pogba, Eriksen, Real chi 60 triệu đón "kế hoạch C" về Bernabeu

Với những thoả thuận và điều khoản rõ ràng nêu trên, nhiều khả năng Dani Ceballos sẽ đến Ý trong vài ngày tới để sớm hoàn tất những thủ tục cuối cùng. Đây là cơ hội để tiền vệ trung tâm sinh năm 1996 thể hiện bản thân ở một môi trường mới, bên cạnh việc nuôi hy vọng trở về thi đấu cho Los Blancos trong tương lai.

View more random threads: