Đóng góp tích cực trong việc hình thành hệ sinh thái đồng bộ về du lịch, nghỉ dưỡng của TĐ FLC là sự xuất hiện của hãng hàng không Bamboo Airways với những đường bay kết nối.
Đọc thêm: phong thuỷ aio city
Các sản phẩm, tiện ích đồng bộ trong nhiều lĩnh vực như BĐS, du lịch – nghỉ dưỡng, golf, hàng không…vừa được giới thiệu đến các nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư do Tập đoàn FLC nhà thầu chiều ngày 2/7/2019 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.
Sự kiện có sự tham gia của Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền VN tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam, đại diện sở xây dựng các tỉnh Ibaraki, Hokkaido, Fukushima (Nhật Bản), hơn 300 doanh nghiệp vốn đầu tư, ngân hàng, doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản như Mitsubishi, Sumitomo, Taisei, Mizuho…cùng nhiều cơ quan thông tấn, tờ báo nước ta và quốc tế.
Thị trường chiến lược

Ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản
Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền VN tại Nhật Bản thăm dò quan hệ hợp tác Việt – Nhật đang ở thời kỳ đỉnh cao và sẽ tiếp tục phát triển.
Thành tựu này có sự nỗ lực kết nối của Chính phủ hai nước và mong muốn hợp tác mạnh mẽ của chính cộng đồng doanh nghiệp hai bên.
"Với ý chí quyết tâm phát triển, kết nối quốc tế rất mạnh mẽ từ đội ngũ lãnh đạo năng động của TĐ FLC, tôi cho rằng Hội thảo ngày hôm nay là cơ hội rộng mở để người đầu tư Nhật Bản có thể tìm kiếm hợp tác với một đơn vị đa ngành có độ tin cậy cao, giúp các bạn có thể tối ưu nguồn tín dụng và tạo lập một vị trí đảm bảo tại thị trường Việt Nam", Đại sứ khẳng định.
Nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Nhật Bản, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC cho hay sau hai năm công ty Hội nghị xúc tiến đầu tư đầu tiên ở Nhật (2017), FLC đã có những bước tiến chắc chắn để kết nối với thị trường này trên nhiều lĩnh vực.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch TĐ FLC
"Nhật Bản là nơi chúng tôi mở cơ quan đại diện nước ngoài đầu tiên và cũng là một trong những thị trường quốc tế trước tiên được Bamboo Airways khai thác chỉ sau 4 tháng vận hành. Sắp tới chúng tôi sẽ mở văn phòng đại diện của Bamboo Airways ở Nhật để tiếp diễn thúc đẩy thương mại với những hợp tác sâu sắc và hiệu quả. Đánh giá ngay từ cuối năm 2019, đầu năm 2020, tần suất bay đến Nhật Bản sẽ đứng đầu trong các đường bay quốc tế của Bamboo Airways", ông Quyết nhấn mạnh và thông kê Nhật Bản được xác định là thị trường quốc tế trọng điểm của FLC và Bamboo Airways trong thời gian tiếp theo.
Hệ sinh thái BĐS – du lịch - nghỉ dưỡng - golf và đường bay kết nối của FLC

Trong hệ sinh thái các sản phẩm được giới thiệu trong khuôn khổ Hội nghị, nhà cao tầng – du lịch - nghỉ dưỡng và golf là ba ngành nghề lôi kéo sự ân cần đặc trưng của nhiều nhà đầu tư.
Theo số liệu mà ông Nguyễn Trọng Thức, quản lý cấp cao của CBRE cung cấp, thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam trong vài năm liền kề đó đã cho thấy tốc độ tăng trưởng "bùng nổ" với lượng khách quốc tế năm 2018 tăng 20%, nằm ở trong nhóm bậc nhất của Châu Á.
Trong sự tăng trưởng mạnh mẽ này, thiên hướng phát triển các dự án địa ốc mang tính tích hợp; kết hợp chung cư, khách sạn và nhiều tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng như sân golf, trung tâm niềm nở sức khoẻ…đang trở thành một trong những xu thế nổi bật. Đơn cử trong ngành nghề golf, nước ta đang có 46 sân golf đang hoạt động thì có đến 31 sân nằm ở trong các dự án tích hợp.
Theo ông Thức, mô hình này đã góp phần hình thành sự "trỗi dậy" của những điểm sáng mới trong thị trường địa ốc nghỉ dưỡng như Quy Nhơn, Quảng Bình, Vân Đồn…với sự góp mặt của những người đầu tư tiên phong như tập đoàn FLC.
Về khám phá của đại diện CBRE, ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC thông kê chiến lược phát triển dự án khác nhau với mô hình quần thể đa tiện ích quy mô kết hợp cả 2 yếu tố nhà cao tầng và nghỉ dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng tạo dựng thành công cho mảng bất động sản của FLC trong thời gian vừa qua.
"Người mua nhà có thể thư giãn những tiện ích như nghỉ dưỡng còn quần thể nghỉ dưỡng thì được xây dựng như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi khép kín và đồng bộ", ông Vinh nói và cho rằng chính sự thêm vào đó của 2 yếu tố này đã góp phần mang lại giá trị tối ưu cho các sản phẩm nhà cao tầng của FLC tại nhiều các địa phương, với giá trị có thể cao hơn 5-6 lần so với các sản phẩm BĐS đơn thuần.
Mô hình này sẽ được FLC phát triển đồng bộ với quỹ hơn 230 dự án đang được đánh giá đầu tư và thúc đẩy pháp lý tại 56 tỉnh thành nước ta. "Quỹ dự án rộng lớn phát hành cơ hội hợp tác tiện lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản trong hệ sinh thái bất động sản, du lịch và sân golf đang được chúng tôi xúc tiến trên mọi khu vực miền của Việt Nam", ông Vinh kết luận.

Ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực tập đoàn FLC
Cùng đóng góp tích cực trong việc hình thành hệ sinh thái đồng bộ về du lịch, nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC là sự xuất hiện của hãng hàng không Bamboo Airways với những dấu ấn đậm nét tại thị trường Nhật Bản, như chính thức ra mắt Tổng Đại lý các chuyến bay thuê chuyến của hãng ở Nhật Bản: công ty trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ và thương mại VN – Nhật Bản (VJSC) dưới sự chứng kiến của Thống đốc tỉnh Fukushima.
Bày tỏ sự tin tưởng rằng Bamboo Airways sẽ là một hãng hàng không phù hợp được những yêu cầu khắt khe của người Nhật, Đại sứ Vũ Hồng Nam nguồn tin đến các nhà đầu tư về việc Bamboo Airways vừa ứng dụng ký kết hợp tác với 2 địa phương Fukushima và Ibaraki để quảng bá, thúc đẩy du lịch và triển khai các chuyến bay thuê chuyến trực tiếp với 2 tỉnh trên.
"Tôi tin tưởng rằng đó chỉ là sự khởi đầu và rất nhiều địa phương khác của Nhật Bản cũng mong có những ký kết hiệu quả tương tự. Tôi sẽ hỗ trợ hết sức mình để Bamboo Airways có thể kết thúc những nền tảng pháp lý quan trọng để chúng ta tham dự tích cực hơn nữa vào thị trường hàng không đang tăng trưởng rất mạnh như hiện nay", Đại sứ nhấn mạnh.
Trước đó, sáng 1/7/2019 ở thủ đô Tokyo, Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với nhiều đối tác Nhật Bản có mạng lưới toàn cầu trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo cấp cao của hai nước. Tổng trị giá các thoả thuận hợp tác này ước tính khoảng 200 tr USD. Hội thảo thúc đẩy do FLC nhà thầu cùng những ký kết hợp tác nói trên được hy vọng sẽ tạo động lực mới xúc tiến giai đoạn hợp tác giữa VN và Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực, qua đây mở ra những cơ hội hợp tác thực chất và hiệu quả giữa cộng đồng doanh nghiệp 2 nước
Đóng góp tích cực trong việc hình thành hệ sinh thái đồng bộ về du lịch, nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC là sự xuất hiện của hãng hàng không Bamboo Airways với những đường bay kết nối.


TIN MỚI

  • Vietravel Hà Nội bị Nhật Bản đình chỉ khỏi danh sách đại diện xin visa


  • nhà thầu Fintech Fiin bước chân vào ngành nghề ứng tiền sử dụng, mong muốn sử dụng công nghệ giải bài toán trả tiền không tiêu dùng tiền mặt


  • Sếp nữ gốc Việt ở Google: Tuyển người không khó, giữ nhân tài mới khó! Đừng kiểm soát nhân viên, hãy chỉ quy tụ kết quả đầu ra!

Các sản phẩm, tiện ích đồng bộ trong nhiều ngành nghề như bất động sản, du lịch – nghỉ dưỡng, golf, hàng không…vừa được giới thiệu đến các NĐT hàng đầu Nhật Bản trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư do TĐ FLC doanh nghiệp chiều ngày 2/7/2019 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.
Sự kiện có sự tham dự của Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền VN ở Nhật Bản Vũ Hồng Nam, đại diện cơ quan chức năng các tỉnh Ibaraki, Hokkaido, Fukushima (Nhật Bản), hơn 300 công ty kinh tế, ngân hàng, công ty bậc nhất Nhật Bản như Mitsubishi, Sumitomo, Taisei, Mizuho…cùng nhiều văn phòng thông tấn, tờ báo Việt Nam và quốc tế.
Thị trường chiến lược

Ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền VN tại Nhật Bản
Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền VN ở Nhật Bản nhận định quan hệ hợp tác Việt – Nhật đang ở quá trình đỉnh cao và sẽ tiếp tục phát triển.
Thành tựu này có sự nỗ lực kết nối của Chính phủ hai nước và mong muốn hợp tác mạnh mẽ của chính cộng đồng doanh nghiệp hai bên.
"Với ý chí quyết tâm phát triển, kết nối quốc tế rất mạnh mẽ từ đội ngũ lãnh đạo năng động của TĐ FLC, tôi cho rằng Hội thảo ngày hôm nay là cơ hội rộng mở để nhà đầu tư Nhật Bản có thể chọn lựa hợp tác với một đơn vị đa ngành có độ tin cậy cao, giúp các bạn có thể tối ưu nguồn mức đầu tư và tạo lập một vị trí chắc chắn tại thị trường Việt Nam", Đại sứ khẳng định.
Nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Nhật Bản, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch TĐ FLC cho hay sau 2 năm tổ chức Hội nghị thúc đẩy đầu tư đầu tiên tại Nhật (2017), FLC đã có những bước tiến vững chắc để kết nối với thị trường này trên nhiều ngành nghề.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch TĐ FLC
"Nhật Bản là nơi chúng tôi mở cơ quan đại diện nước ngoài ưu tiên và cũng là một trong những thị trường quốc tế ưu tiên được Bamboo Airways khai thác chỉ sau 4 tháng vận hành. Sắp tiếp theo chúng tôi sẽ mở văn phòng đại diện của Bamboo Airways tại Nhật để tiếp tục xúc tiến thương mại với những hợp tác chi tiết và hiệu quả. Khảo sát ngay từ cuối năm 2019, đầu năm 2020, tần suất bay đến Nhật Bản sẽ đứng đầu trong các đường bay quốc tế của Bamboo Airways", ông Quyết nhấn mạnh và thông kê Nhật Bản được xác định là thị trường quốc tế trọng điểm của FLC và Bamboo Airways trong thời gian tới.
Hệ sinh thái bất động sản – du lịch - nghỉ dưỡng - golf và đường bay kết nối của FLC

Trong hệ sinh thái các sản phẩm được giới thiệu trong khuôn khổ Hội nghị, nhà cao tầng – du lịch - nghỉ dưỡng và golf là ba lĩnh vực thu hút sự gần gũi đặc biệt của nhiều NĐT.
Theo số liệu mà ông Nguyễn Trọng Thức, quản lý cấp cao của CBRE cung cấp, thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng VN trong vài năm nằm gần đây đã cho thấy tốc độ tăng trưởng "bùng nổ" với lượng khách quốc tế năm 2018 tăng 20%, tọa lạc trong nhóm hàng đầu của Châu Á.
Trong sự tăng trưởng mạnh mẽ này, xu hướng phát triển các dự án BĐS mang tính tích hợp; kết hợp căn hộ, khách sạn và nhiều tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng như sân golf, trung tâm nhiệt tình sức khoẻ…đang trở thành một trong những xu hướng nổi bật. Đơn cử trong ngành nghề golf, VN đang có 46 sân golf đang hoạt động thì có đến 31 sân nằm trong các dự án tích hợp.
Theo ông Thức, mô hình này đã góp phần hình thành sự "trỗi dậy" của những điểm sáng mới trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng như Quy Nhơn, Quảng Bình, Vân Đồn…với sự góp mặt của những NĐT tiên phong như tập đoàn FLC.
Về thăm dò của đại diện CBRE, ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch thường trực tập đoàn FLC cho biết chiến lược phát triển dự án khác nhau với mô hình quần thể đa tiện ích quy mô kết hợp cả hai yếu tố địa ốc và nghỉ dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng tạo dựng thành công cho mảng nhà cao tầng của FLC trong thời gian vừa qua.
"Người mua nhà có thể tận hưởng những tiện ích như nghỉ dưỡng còn quần thể nghỉ dưỡng thì được xây dựng như một TP thu bé với trọn vẹn tiện ích khép kín và đồng bộ", ông Vinh nói và cho rằng chính sự cộng hưởng của hai yếu tố này đã góp phần mang đến giá trị tối ưu cho các sản phẩm địa ốc của FLC tại nhiều các địa phương, với trị giá có thể cao hơn 5-6 lần so với các sản phẩm địa ốc đơn thuần.
Mô hình này sẽ được FLC phát triển đồng bộ với quỹ hơn 230 dự án đang được điều tra đầu tư và thúc đẩy pháp lý ở 56 tỉnh thành Việt Nam. "Quỹ dự án rộng lớn sản xuất cơ hội hợp tác tiện lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản trong hệ sinh thái BĐS, du lịch và sân golf đang được chúng tôi xúc tiến trên mọi chỗ miền của Việt Nam", ông Vinh kết luận.

Ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực tập đoàn FLC
Cùng đóng góp tích cực trong việc hình thành hệ sinh thái đồng bộ về du lịch, nghỉ dưỡng của TĐ FLC là sự xuất hiện của hãng hàng không Bamboo Airways với những dấu ấn đậm nét tại thị trường Nhật Bản, như chính thức ra mắt Tổng Đại lý các chuyến bay thuê chuyến của hãng tại Nhật Bản: tổ chức tnhh Dịch vụ và tm nước ta – Nhật Bản (VJSC) dưới sự chứng kiến của Thống đốc tỉnh Fukushima.
Bày tỏ sự tin tưởng rằng Bamboo Airways sẽ là một hãng hàng không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người Nhật, Đại sứ Vũ Hồng Nam thông tin đến các nhà đầu tư về việc Bamboo Airways vừa sản xuất ký kết hợp tác với 2 địa phương Fukushima và Ibaraki để quảng bá, thúc đẩy du lịch và triển khai các chuyến bay thuê chuyến trực tiếp với 2 tỉnh trên.
"Tôi tin tưởng rằng đó chỉ là sự khởi đầu và rất nhiều địa phương khác của Nhật Bản cũng mong có những ký kết hiệu quả như vậy. Tôi sẽ trợ giúp hết sức mình để Bamboo Airways có thể chấm dứt những nền tảng pháp lý quan trọng để chúng ta tham gia tích cực hơn nữa vào thị trường hàng không đang tăng trưởng rất mạnh như hiện nay", Đại sứ nhấn mạnh.
Trước đó, sáng 1/7/2019 ở thủ đô Tokyo, Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với nhiều đối tác Nhật Bản có mạng lưới toàn cầu trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo cấp cao của 2 nước. Tổng trị giá các thoả thuận hợp tác này ước tính khoảng 200 tr USD. Hội thảo xúc tiến do FLC tổ chức cùng những ký kết hợp tác nói trên được hy vọng sẽ tạo động lực mới thúc đẩy thời kỳ hợp tác giữa nước ta và Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực, qua đây mở ra những cơ hội hợp tác thực chất và hiệu quả giữa cộng đồng công ty hai nước