Sau hơn 2 tuần thông tin về dự án Nhơn Hội New City được đưa ra thị trường, hơn 1.000 booking đã có chủ. Tuy địa ốc Quy Nhơn đang được nhiều NĐT cả nước thân thiết nhưng thống kê này cũng khiến không ít người giật mình. Đâu là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho Nhơn Hội New City?
Đọc thêm: phong thuỷ aio city
vị trí đắc địa
nằm trong nội khu khu đô thị sinh thái Nhơn Hội - Dự án có quy mô lớn bậc nhất TP Quy Nhơn, Nhơn Hội New City đang sở hữu lợi thế rất lớn về vị trí. Tọa lạc liền kề quảng trường biển và Eo Gió, dân cư không chỉ được tận hưởng tất cả những dịch vụ tiện nghi, hệ thống cơ sở vật chất của toàn KĐT mà còn được đời sống trong không gian sinh thái trong lành. Yếu tố sinh thái bền vững được thể hiện rõ nhất khi nhà đầu tư quyết định bảo tồn S gần 5ha dải cây xanh tự nhiên với hy vọng sẽ kiến tạo nên cuộc sống thực sự tận hưởng cho dân cư.
điểm mạnh cho Nhơn Hội New City còn được mở rộng khi dự án này nắm giữ một hệ thống giao thông liên khu vực dễ dàng. Tiếp giáp đường vành đai hai, quốc lộ 19B là những trục giao thông trọng điểm của khu nguồn vốn Nhơn Hội, việc di chuyển của cư dân đến địa điểm hành chính tỉnh, các địa danh du lịch, hệ thống dịch vụ trọng điểm như nhà trường - cơ sở y tế... Sẽ càng trở nên đơn giản và thuận tiện.

Phối cảnh toàn bộ dự án Nhơn Hội New City
Pháp lý vững vàng
Một sản phẩm nhà đất dù có được đầu tư thiết kế đẹp đến đâu, vị trí thuận lợi thế nào mà thiếu yếu tố pháp lý thì cũng bị sụt chiết khấu trị trên thị trường. Trong bối cảnh số lượng dự án tại Quy Nhơn xuất hiện ngày càng nhiều, việc bảo đảm yếu tố pháp lý sẽ không chỉ khiến các người đầu tư yên tâm tham dự giao dịch mà còn là bảo chứng trị giá cho sản phẩm khi gia chủ có nhu cầu buôn bán, cho thuê hay bán lại lâu dài.
Ý thức được điều này, đơn vị đầu tư Nhơn Hội New City đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về vấn đề pháp lý trước khi ban bố nguồn tin dự án ra thị trường. Ngày nay, chủ đầu tư này đã nhận được quyết định của ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đồng ý cho đầu tư phát triển đô thị tại phân khu 4 (Nhơn Hội New City) trong phạm vi nội khu KĐT sinh thái Nhơn Hội (QĐ số 1565). Ngày 14/5/2019 giấy phép số 1613 của ủy ban nhân dân tỉnh tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sâu sắc thi công tỷ lệ 1/500 tại dự án này. Như vậy, khi quý khách hàng tham gia giao dịch ở dự án hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư cam kết sẽ cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất riêng cho từng nền.
Sản phẩm giải tỏa “cơn khát” đầu tư
Được đánh giá là thị trường địa ốc nghỉ dưỡng giàu tiềm năng ở vùng Nam Trung Bộ, bộ mặt đô thị ở TP Quy Nhơn đang có sự đổi thay nhanh gọn.
Giới đầu tư cho rằng, ngoài các dự án nghỉ dưỡng ví dụ Quy Nhơn hình thành nên những con phố thương mại, shophouse được quy hoạch bài bản để cung cấp kịp thời những dịch vụ mua sắm, ẩm thực sẽ tạo nên sức lôi cuốn mới cho du lịch Quy Nhơn.

Phối cảnh ban đêm dự án Nhơn Hội New City
Hướng đến việc phát triển mô hình sản phẩm phục vụ nhu cầu dịch vụ này, trên diện tích hơn 34ha dự án Nhơn Hội New City hiện cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm mang theo hy vọng của chủ đầu tư đưa dự án trở thành điểm hẹn du lịch mua sắm mới tại thị trường Quy Nhơn. Với việc phân chia quỹ đất nền theo các diện tích 7m x 18m (shophouse), 5m x 16m (liền kề), các sản phẩm này đã phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu ổn định gia đình, đầu tư buôn bán và phát triển mô hình lưu trú home stay vốn rất được du khách thích thăm dò văn hóa bản địa ưa chuộng.
Nhờ vào việc phục vụ kịp thời nguồn cầu còn thiếu hụt trên thị trường, dự án lại nắm giữ vị trí vàng và được chắc chắn về tính pháp lý - chẳng có gì lạ khi chỉ trong một thời gian ngắn lượng quý khách hàng giấy phép “xuống tiền” giao dịch tại Nhơn Hội New City lại nhiều đến vậy. Với những gì đơn vị đầu tư đang triển khai vận dụng tại dự án này, Nhơn Hội New City xứng đáng trở thành “hiện tượng mới” trên thị trường địa ốc Quy Nhơn.

View more random threads: