Xốp dán tường màu xanh là một trong những tông màu được ưa chuộng nhất trong các màu xốp hiện hành, chúng được sử dụng rộng rãi trong thiết kế thi công nhà ở, văn phòng, shop quán... Màu xanh được chia thành nhiều loại như màu xanh lá cây, xanh dương đậm nhạt khác nhau. Mỗi màu lại mang lại giá trị thẩm mỹ riêng và thích hợp với không gian riêng. Trong bài viết này mời các bạn cùng với chúng tôi đi tìm hiểu các mẫu xốp dán tường màu xanh đẹp nhất và qua đây tôi cũng xin gợi ý một số kiểu phối màu xốp đi với xốp màu xanh ấn tượng nhất,
Có thể bạn quan tâm:
Đọc thêm:https://thegioithicong.com/xop-dan-tuong-3d-gia-re/

  • Xốp Dán Tường Màu Vàng
  • Xốp dán tường màu hồng
  • Xốp dán tường màu trắng
Các mẫu xốp dán tường màu xanh được ưa chuộng nhất
Ý nghĩa của tường nhà dán xốp màu xanh
Nói đến ý nghĩa của màu xanh nói chung và của không gian nội thất nói riêng nó rất đa dạng, ngay từ tên gọi màu xanh thôi nó cũng rất đa nghĩa. Như chúng ta đã biết màu xanh có xanh dương, xanh lá cây, xanh coban...mỗi màu là mang ý nghĩa sắc thái riêng thể hiện cho bản mệnh màu sắc riêng. Vậy nên chúng tôi chỉ có thể giới thiệu một cách tổng quan nhất về ý nghĩa của màu sắc này, với tùy nhu cầu cụ thể các bạn đi tìm hiểu chuyển sâu sau nhé:
  • Xốp màu xanh lá cây: Đây là tông màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự hòa thuận, phát triển, mát mẻ, dịu mắt. Xanh lá cây còn thể hiện sự lạc quan, tin tưởng, hy vọng ngập tràn.
  • Xốp dán tường màu xanh nước biển: Thể hiện sự vững vàng, thông minh, yên bình, trong sáng và tinh khiết. Khi dán xốp màu xanh nước biển sẽ mang lại không gian thoáng đã dịu nhẹ cho căn phòng.
  • Xốp màu xanh dương đậm: Biểu hiện sự mạnh mẽ, vững trãi phù hợp với tính cách của nam giới. Thông thường các kiểu màu xốp xanh dương đậm thường được dán kiểu kết hợp với tông màu khác trong đó có thể kể đến nhiều nhất là xốp dán tường 3D màu trắng.

Các kiểu dán xốp dán tường màu xanh đẹp và độc nhất
Ý nghĩa màu sắc, tư vấn phong thủy nó chỉ là yếu tố phụ kèm, giá trị đích thức mà xốp dán tường mang lại đó là tính thẩm mỹ. Khi dán xốp quan trọng nhất vẫn là làm sao để chọn được kiểu ghép phối xốp dán tường đẹp nhất. Vậy nên sau đây để có thêm thông tin chúng tôi xin phép gửi tới quý anh chị và các bạn một số gợi ý về các phối màu xốp dán tường màu xanh đẹp nhất.

Kết hợp xốp dán tường màu xanh dương đậm với màu trắng - Nếu bạn muốn dán cho hàng quán hoặc những nơi cần tạo sự nổi bật thì đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hai tông màu này tạo độ tương phản cao nên khi kết hợp với nhau sẽ rất nổi.

Phòng ngủ kết hợp màu xốp xanh dương và xốp màu trắng - Vẫn là kiểu dán sole quen thuộc giữa màu trắng và màu xanh tạo cho không gian phòng ngủ rất cứng cáp và đầy mạnh mẽ. Kiểu phối màu này rất thường được các bạn trai sử dụng cho phòng ngủ

Phối màu xốp dán tường xanh vàng - Nền dán xốp dán tường màu xanh lá cây kết hợp với đường kẻ chỉ màu vàng vô cùng bắt mắt.
Kết hợp xốp dán tường màu xanh dương với màu hồng và màu vàng - Kiểu phối này mang đến sự độc đáo nhưng chúng tôi không đánh giá quá cao về tính thẩm mỹ của nó.

Kết hợp màu xốp dán tường xanh dương nhạt và màu trắng bo viền

View more random threads: