Miếng dán tường dùng để cách âm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các không gian sống, đặc biệt là phòng ngủ. Bởi lẽ các sản phẩm này không chỉ mang tới tính thẩm mỹ mà còn giúp không gian nghỉ ngơi trở nên yên tĩnh và thoải mái hơn.

Vì sao miếng dán tường lại cách âm
Miếng dán tường được làm từ loại nhựa tổng hợp PVC và mút xốp có khả năng hiệu quả trong việc tiêu âm và cách âm. Sản phẩm xốp dán tường cách âm được cấu tạo theo 3 lớp chính: lớp trên cùng là phần nhựa có khả năng không thấm nước, lớp ở giữa là mút xốp giúp tạo khả năng cách âm cho sản phẩm một cách hiệu quả, lớp cuối cùng là phần keo chuyên dụng giúp sản phẩm thi công một cách dễ dàng.


Nên lựa chọn miếng dán tường cách âm cho phòng ngủ?
Hiện nay, các loại miếng dán tường có thể cách âm được sử dụng khá phổ biến trong không gian sống, điển hình là phòng ngủ bởi các ưu điểm tuyệt vời của nó.
Tham khảo thêm: Những mẫu Xốp dán tường trang trí cho phòng ngủ đẹp nhất
Khả năng cách âm, tiêu âm tốt
Ưu điểm đầu tiên phải kể tới của các loại miếng dán tường cách âm 3D chính là khả năng cách âm và rất tốt, ngoài ra có thể bạn chưa biết xốp dán tường còn có khả năng cách nhiệt ở mức tương đối bạn có thể tham khảo bài viết tại đây. Tất cả các loại xốp dán tường cách âm đều được sản xuất đảm bảo vệ độ dày của xốp, vì vậy mang tới khả năng cách âm tuyệt vời cho sản phẩm.
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những hình ảnh miếng xốp dán tường tiêu âm tại nhiều không gian yên tĩnh như phòng ngủ, spa, quán cafe. Đặc biệt, sản phẩm này được sử dụng một cách tối đa và hiệu quả trong cách quán bar, phòng hát karaoke.

Như chúng ta đã biết, phòng ngủ là không gian để con người nghỉ ngơi, thư giãn sau những giây phút làm việc vất vả. Chính vì vậy từ trước tới nay, yếu tố quyết định tới công năng của phòng ngủ chính là sự yên tĩnh. Và để có thể tạo được sự yên tĩnh, thoải mái tối đa cho phòng ngủ, các miếng dán tường cách âm chính là sự lựa chọn tuyệt vời.
Các bạn tham khảo một số mẫu xốp dán tường đã được thi công:Đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn về khả năng cách âm, tiêu âm thực sự của các loại xốp dán tường cách âm. Rất nhiều người tới các cửa hàng hoặc gửi thắc mắc tới cho nhadep968 rằng “xốp dán tường cách âm có thực sự cách âm hoặc tiêu âm không”? Chúng tôi xin trả lời rằng, xốp dán tường cách âm có khả năng tiêu âm vô cùng tuyệt vời. Đã rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm và đánh giá rất tốt về khả năng này của chúng. Các sản phẩm xốp dán tường cách âm của công ty chúng tôi thường được nhiều người lựa chọn là sản phẩm dán tường, trang trí, và cách âm cho các quán hát, phòng họp,.. Nhằm mang tới không gian yên tĩnh và thoải mái nhất.
Đa dạng về mẫu mã
Xốp dán tường có cách âm không? Hiện nay, nhu cầu sử dụng xốp dán tường cách âm giá rẻ ngày một tăng cao, vì vậy các loại miếng dán tường cách âm cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian sống.
Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng về màu sắc từ các màu lạnh cho tới màu nóng, đa dạng về kiểu dáng từ vân gỗ, giả gạch, hay màu trơn giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn cho phòng ngủ của các thành viên. Đặc biệt sản phẩm miếng dán tường ngày nay còn được thiết kế với bề mặt in họa tiết hoạt hình nổi bật, đáng yêu, giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc trang trí phòng cho các bé.
Sản phẩm miếng dán tường cách âm hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong các không gian phòng ngủ giúp mang lại sự yên tĩnh. Với thị trường sôi động như hiện nay, khách hàng cần lựa chọn được những địa điểm cung cấp uy tín, để nhận về các sản phẩm chất lượng
Nguồn: https://sixopdantuong.wordpress.com/

View more random threads: