Hải Đăng chia sẻ bắt đầu nuôi tóc từ năm 2017 nhưng hoàn toàn giấu gia đình. Mỗi năm Đăng chỉ về vào dịp Tết và đội tóc giả để hóa trang. Đến năm 2019, khi mọi người biết thì gia đình Đăng cũng biết chuyện.
Đọc thêm: https://Nhiepanh360.com
Lê Hải Đăng (24 tuổi) được mọi người biết đến với tên Mộng Thường. Đăng là người mẫu unisex gây chú ý bởi sở hữu thân hình tựa thiếu nữ với mái tóc dài và khuôn mặt “phi giới tính”.
Mới đây, hình ảnh của Hải Đăng còn được truyền thông quốc tế đăng tải với những mỹ từ như “người mẫu unisex đánh cắp trái tim của tất cả mọi người với diện mạo nữ tính của mình” hay “người mẫu sở hữu giọng nói ngọt ngào “gây nghiện””.

Hình ảnh Hải Đăng được truyền thông quốc tế đăng tải
Được biết, sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Hải Đăng đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình để kể về câu chuyện của riêng mình. Sau đó, chàng trai này đã nhanh chóng được nhận ra và ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng LGBT.
Hải Đăng kể bắt đầu với công việc làm mẫu ảnh từ những năm 2013-2014. Sau đó, 9x xây dựng hình ảnh unisex cho mình và nhanh chóng được nhiều người chào đón.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Hải Đăng đã khiến anh chàng không ít lần bị nhầm là con gái.
“Mình thích tóc dài từ ngày còn nhỏ vì thích xem các phim kiếm hiệp, diễn viên có tóc dài, biết võ công và giỏi phép thuật. Thích từ nhỏ nhưng phải đến năm 2017 mình mới dám nuôi”, Hải Đăng chia sẻ.
Để nuôi được tóc dài, Đăng đã phải giấu gia đình. Một năm Đăng chỉ về nhà vào dịp Tết và phải hóa trang, đội tóc giả thật kín để không bị phát hiện. Đến năm 2019, khi mọi người biết đến Đăng thì đó cũng là lúc gia đình biết chuyện.

Nét nữ tính cuốn hút của Hải Đăng
“Mình để tóc dịp Tết năm 2017 thì đến năm 2019 gia đình biết. Khoảng thời gian đó mình trốn trên Sài Gòn chỉ Tết mình mới về. Năm 2018 tóc mình dài rồi. Nghĩ lại thời gian đó thật kinh khủng, mình chỉ mong cho qua Tết để lên lại Sài Gòn.
Tết năm 2019 gia đình chấp nhận cho mình nuôi tóc. Bố mẹ không khó khăn mà nói rằng mình công khai trên mạng rồi, không chấp nhận cũng phải chấp nhận. Dặn dò mình sống tốt, đừng sợ gì và sống là chính mình”, Đăng bộc bạch.
Trong cuộc sống Hải Đăng có quan điểm: “Dù ra sao, có là ai hay ở đâu hãy luôn là chính mình, yêu thương bản thân, sống hồn nhiên rồi sẽ bình yên”.

View more random threads: