Fan Man Utd: "Đó sẽ là thủ lĩnh, huyền thoại tương lai của chúng ta"
ĐỌc thêm: cdm368
Manchester United rõ ràng là có chuỗi thành tích không thể khiến người hâm mộ hài lòng trong thời gian qua. Họ để thua 4 trong 6 trận đã qua, và gần nhất là thất bại tâm phục khẩu phục với tỉ số 3-0 tại Camp Nou trước Barcelona.
Dẫu vậy, Scott McTominay vẫn có thể coi là một điểm sáng bên phía Quỷ đỏ sau những gì đã thể hiện, và mới đây tiền vệ này đã nhận được nhiều lời khen từ phía các cổ động viên:

Chàng trai này thực sự cực kỳ tiềm năng.

Hãy trao cơ hội thi đấu cho cậu ấy nhiều hơn nữa.  • McTominay: "Mọi người có thể sẽ nghĩ đó là cơn ác mộng với Man Utd"  • Herrera đã làm được gì, và Man Utd nên mua ai thay thế anh?


Có thể thay thế Matic.

Hi vọng cậu ấy sẽ luôn giữ được tài năng hiện tại.

Đó sẽ là thủ quân và huyền thoại tương lai của Man Utd.
Ở một diễn biến khác, Khi được hỏi về nguyên nhân vì sao Manchester United bị loại ở tứ kết Champions League, Jose Mourinho đã đưa ra bình luận bất ngờ:
"Tôi chỉ nhìn vào thực tế và luôn nói về tầm quan trọng của các trung vệ. Virgil Van Dijk và Matthijs de Ligt là những cầu thủ phi thường. Chúng ta đang nói về những thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự, về Champions League, Liverpool có một trung vệ tuyệt vời và Ajax Amsterdam cũng thế."

View more random threads: