Alexandre Lacazette insists Arsenal are improving each month and explains Unai Emery influence
ĐỌc thêm: asianbookie.com
Như đã biết, vừa qua tiền đạo Alexandre Lacazette đã tuyên bố khẳng định bản thân chưa thực sự thỏa mãn tại Arsenal. Và mới đây, huấn luyện viên Unai Emery đã ngay lập tức có những lời nhắn gửi đến cậu học trò cưng của mình:
"Mọi cầu thủ đều muốn ra sân 90 phút trong mọi trận đấu. Thế nhưng trên cương vị huấn luyện viên trưởng, tôi cần sử dụng những cầu thủ của mình ở những thời khắc tốt nhất."
"Đôi khi là 90 phút trọn vẹn, đôi khi là vào sân từ ghế dự bị. Tuy nhiên thật khó để thuyết phục các cầu thủ."

Unai Emery khẳng định tự hào vì cặp song sát của mình.
"Với bộ đôi Lacazette - Aubameyang, đôi khi Arsenal chơi tốt với một tiền đạo, đôi khi lại tốt hơn khi dùng cả hai, điều đó tùy thuộc vào chiến thuật được sử dụng trong từng trận đấu."  • Xin lỗi, mùa sau sẽ là thời điểm Arsenal thực sự bùng nổ!  • Kịch bản điên rồ với Arsenal, Chelsea nếu không vô địch Europa League

"Tuy nhiên, dù thế nào tôi vẫn rất tự hào về cả hai, cả Lacazette lẫn Aubameyang đều đã ghi rất nhiều bàn thắng cho đội bóng."
Ở một diễn biến khác, trong khoảng thời gian từ ngày 7/10 đến 5/12, số 8 của The Gunner đã không được đá chính bất kì trận nào ở đấu trường Premier League. Mới đây, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã lên tiếng lí giải về điều này.

View more random threads: