Cùng xem HLV Jurgen Klopp đã chia sẻ những gì với truyền thông trước cuộc đọ sức đầy duyên nợ với Chelsea cuối tuần.
Cuối tuần này, Liverpool sẽ có cuộc chạm trán vô cùng quan trọng với Chelsea, trong khi đối thủ cạnh tranh ngôi vương Manchester City hành quân đến sân của Crystal Palace. Có 1 sự trùng hợp thú vị là 5 năm trước, ở mùa giải 2013/14 đầy tiếc nuối với The Kop, lịch thi đấu cũng được sắp xếp chính xác như vậy!
NHM Liverpool chắc chắn chưa thể quên cứ trượt ngã của Steven Gerrard, giúp Demba Ba cướp bóng để mở đầu cho thắng lợi 2-0 của Chelsea ngay tại Anfield vào ngày 27/4/2014. Cùng ngày, City đã giành chiến thắng 2-0 tại Selhurst Park để rồi bước lên ngôi vương vào cuối mùa.

Cú trượt ngã của Gerrard đã cướp đi cơ hội của Liverpool ở mùa 2013/14.
Trả lời truyền thông trước trận, HLV Jurgen Klopp, đã từ chối nói về thất bại 5 năm trước. Thay vào đó, ông chọn cách tập trung vào những phẩm chất mà Lữ đoàn đỏ sẽ cần thể hiện để chiến thắng.  • Tròn 5 năm ngày 'Gerrard trượt cỏ', bóng ma Chelsea lại ám ảnh Liverpool  • Tiếp đà Champions League, dàn sao Liverpool vui vẻ bất chấp trước đại chiến

Klopp nói: "Nếu bạn tham gia một cuộc đua 400m, các vận động viên sẽ xuất phát cùng nhau. Sau 200m, chỉ còn 1 vài người dẫn đầu. Sau 300m, chỉ là cuộc đua 2 người và trong 100m cuối, bạn sẽ phải thể hiện tất cả những gì tốt nhất.
"Đây đã là chương cuối cùng của mùa giải rồi; phải vào trận bằng tất cả cơ thể, từng thớ cơ một! Đó là những gì chúng tôi sẽ làm."

HLV Jurgen Klopp chỉ tập trung cho trận cầu phía trước.
"Các cầu thủ của tôi đang ở độ chín, họ phải chơi bóng thật trưởng thành – và họ đã làm tốt điều ấy. Nhưng tôi chẳng muốn nói nhiều về những gì đã qua. Giờ tôi chỉ quan tâm đến trận đấu phía trước.”
"Đối thủ rất mạnh và đang có phong độ tốt. Tôi muốn tất cả đều ở trạng thái chiến đấu đích thực, tất cả mọi người dù là ở Anfield hay trước tivi. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể.”
Với những phát biểu mạnh mẽ từ Klopp, NHM hoàn toàn có quyền kỳ vọng đội bóng của ông sẽ có một màn thư hùng đáng xem với một Chelsea cũng đang bay cao với đôi cánh mang tên Eden Hazard. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22:30 Chủ nhật 14/04 (giờ Việt Nam).
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/dafabet

View more random threads: