MU đang rơi vào tình cảnh rất ngặt nghèo ở thời điểm hiện tại. "Quỷ đỏ" sẽ thi đấu trận lượt về tứ kết Champions League với Barcelona vào giữa tuần sau. Trong khi đó, thầy trò HLV Solskjaer vẫn cần 3 điểm trước West Ham để nuôi sống hy vọng lọt vào Top 4 Ngoại hạng Anh.

HLV Solskjaer thừa nhận MU đang gặp vấn đề trong khâu dứt điểm
Hiện tại, MU đang có phong độ không tốt khi thua 4/5 trận gần nhất và gặp vấn đề trong khâu ghi bàn. Chính HLV Solskjaer cũng thừa nhận vấn đề. "Rõ ràng không thể vui khi đội bóng của bạn không thắng mặc dù về cơ bản chúng tôi chơi tốt. Vấn đề nằm ở khâu dứt điểm.
Bản thân tôi là một tiền đạo nên tôi hiểu được bàn thắng quan trọng như thế nào. Bạn cần tập luyện chăm chỉ và áp dụng vào trong trận".
Trước cuộc tiếp đón West Ham, MU cũng gặp khó về tình hình lực lượng tuy nhiên ông thầy người Na Uy vẫn rất lạc quan và đặt niềm tin vào những cầu thủ còn lại. "Herrera chắn chắn không ra sân, Matic, Sanchez đã tập luyện trở lại nhưng tôi không chắc họ đã sẵn sàng hay chưa. Darmian và Rojo đủ khả năng ra sân để thay thế Young và Shaw bị treo giò.
Martial sẽ đá chính trong trận gặp West Ham
Tôi sẽ có một vài thay đổi nhỏ so với trận trước. Lingard và Martial chỉ đá chính ngay từ đầu bởi họ dự bị trong trận đấu hồi giữa tuần. Tôi cần một vài cầu thủ nghỉ ngơi cho những trận đấu sắp tới".
Ông thầy người Na Uy cũng không ngần ngại tiết lộ mục tiêu của MU ở giai đoạn cuối mùa giải là ít nhất giành được 15 điểm, tức là thắng 5/6 trận đấu còn lại tại Ngoại hạng Anh.
"Chúng tôi cần kiếm nhiều điểm nhất có thể và tôi nghĩ 15 điểm sẽ giúp chúng tôi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba. MU cần vượt qua Chelsea nhưng đầu tiên chúng tôi cần 3 điểm trước West Ham. Tôi muốn vị trí trong Top 3 và mục tiêu là 15 điểm. Top 4 chỉ là mục tiêu khi chúng tôi không thể giành 15 điểm trong giai đoạn còn lại".
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/bet365

View more random threads: