Có vẻ như với những động thái mới nhất của mình, Real đang cho thấy quyết tâm có được Pogba bằng mọi giá.
Như đã biết, Real Madrid từ lâu đã được cho là rất khao khát sở hữu 2 ngôi sao ở hàng tiền vệ của Premier League là Paul Pogba cùng Christian Eriksen. Dẫu vậy, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha cũng có nhiều cái tên lớn nơi tuyến giữa.
Vì thế, có người đến thì phải có kẻ đi là điều tất yếu, nhất là khi mức giá của cả Eriksen lẫn Pogba đều được dự báo là không hề rẻ. Và mới đây, theo tờ AS đưa tin thì thượng tầng Bernabeu sẵn sàng để Toni Kroos ra đi ngay ở kỳ chuyển nhượng Hè tới.

Real sẵn sàng để Kroos ra đi để chiêu mộ Pogba cùng Eriksen.
Đây rõ ràng là một thông tin vui mừng cho nhiều câu lạc bộ lớn, bởi rõ ràng đẳng cấp của ngôi sao người Đức là không cần bàn cãi.  • Hành động của sao Real khiến fan Man Utd lo lắng  • Real nhắn Bayern: Muốn sở hữu Bale, hãy chi 9 con số lên bàn đàm phán

Ở một diễn biến khác, cũng là về tương lai của cựu sao Bayern, khi mà thượng tầng đang muốn để anh ra đi thì có vẻ như Kroos lại rất muốn bám trụ lại tại Bernabeu. Vừa qua, đích thân cầu thủ này cũng đã lên tiếng đính chính những tin đồn về tương lai của mình bằng một dòng trạng thái trên Twitter có nội dung: "Información absolutamente falsa!!!!!!" , tạm dịch: "Tất cả thông tin trên hoàn toàn sai lệch!!!!!".
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/letou

View more random threads: