Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 13
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  23
  đại hội tdtt toàn quốc "mệt" vì chuyện đăng ký vđv bóng bàn
  thứ 3, 25/11/2014 20:06:25 (gmt+7)
  tto - 14 vđv bóng bàn đã bị liên đoàn và bộ môn bóng bàn không cho đăng ký thi đấu ở đại hội tdtt toàn quốc 2014 vì ban tổ chức (btc) cho rằng họ vi phạm điều lệ.


  đào duy hoàng được đăng ký thi đấu cho đội công an nhân dân nhưng theo btc đại hội thì vđv này bị cấm thi đấu do năm 2014 đã đấu cho petrosetco ở nhiều giải. ảnh: tiến hùng
  cuộc cãi vã nảy lửa giữa btc và các địa phương dự môn bóng bàn diễn ra suốt hai cuộc họp sáng và chiều 25- 11. do vậy lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải đã không thể diễn ra như dự kiến. cho đến tối 25-11, btc vẫn chưa thể đưa ra kết luận có cho 14 vđv này thi đấu hay không.

  trước đó, trong danh sách đăng ký thi đấu môn bóng bàn tại đại hội tdtt toàn quốc, nhiều địa phương đã đưa ra danh sách vđv đăng ký thi đấu khiến btc phải "choáng váng"! cụ thể do điều lệ đại hội không cho phép các đơn vị là doanh nghiệp đăng ký thi đấu nên hai clb doanh nghiệp có lực lượng mạnh là clb bóng bàn t&t và petrosetco đã rải quân đi các tỉnh để thi đấu theo hình thức cho vđv ký hợp đồng với các đơn vị đánh thời vụ.

  vì lý do đó, dù không có lực lượng vđv bóng bàn nhưng tỉnh hưng yên vẫn có tên trong danh sách các đội tham dự đại hội. điều đáng nói là 100% lực lượng của đội bóng bàn hưng yên từ vđv đến hlv là người của clb bóng bàn t&t, gồm: hlv vũ mạnh cường, vđv nguyễn trung kiên, nguyễn anh đức, lê đình đức, đinh anh hoàng. các vđv mạnh khác của t&t là: trần tuấn quỳnh, phan huy hoàng về đầu quân cho hà nội. ngoài ra các vđv của t&t còn đầu quân cho tiền giang, vĩnh long… trong khi đó ba vđv của clb petrosetco là đào duy hoàng, tô đức hoàng, nguyễn thành luân đầu quân cho công an nhân dân.

  theo điều lệ chuyển nhượng đại hội tdtt toàn quốc được ban hành ngày 26- 3- 2013 của bộ vh-tt-dl, các vđv được quyền đăng ký thi đấu cho một địa phương nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau: có hộ khẩu thường trú tại địa phương; có giấy xác nhận là vđv của ngành quân đội, công an do thủ trưởng đơn vị ký; có hợp đồng sử dụng vđv hoặc hợp đồng chuyển nhượng vđv hợp pháp trước ngày 1- 1- 2014.

  căn cứ trên điều lệ này thì một số địa phương cho rằng quân của mình đáp ứng đủ tiêu chí điều lệ đại hội và được quyền đăng ký thi đấu. tuy nhiên btc cho rằng mặc dù đã có giấy chuyển nhượng đến một địa phương nhưng từ 1- 1- 2014 đến nay nhiều vđv vẫn đấu cho địa phương cũ. cụ thể các vđv hải dương hiện nay đăng ký đấu cho hải dương nhưng từ đầu năm lại đấu cho xi măng hoàng thạch; các vđv của tp hcm hiện nay đăng ký thi đấu cho đội nữ tp hcm nhưng trong năm 2014 đã từng thi đấu cho đội nữ petrosetco; các vđv công an nhân dân lại từng đấu cho petrosetco trong năm 2014 trước khi có tên trong màu áo công an nhân dân tại đại hội…

  tranh cãi xung quanh điều lệ đại hội không đi đến được hồi kết và btc cuối cùng đã không thể tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho các đội. hlv nguyễn nam hải của đội hà nội cho biết btc hẹn sáng 26- 11 sẽ có thông báo cuối cùng về 14 vđv này có được thi đấu hay không. trong khi đó nhiều vđv lên tiếng phản đối cách làm của btc đại hội.

  một hlv nói: "nhìn vào danh sách ai cũng biết địa phương nào mua bán vđv mà không xây dựng lực lượng từ gốc. tuy nhiên nếu chỉ xét trên tiêu chí điều lệ đại hội thì các địa phương không sai vì điều lệ không ghi chi tiết từ ngày 1- 1- 2014 vđv a đã đăng ký thi đấu cho địa phương a thì không được đấu cho địa phương b nữa. vì thế nhiều địa phương không đồng ý với yêu cầu của btc đòi cho 14 vđv không được thi đấu”.

  trao đổi với tuổi trẻ tối ngày 25- 11, ông trần đức phấn - trưởng tiểu ban chuyên môn đại hội tdtt toàn quốc cho biết ông chưa được báo cáo chi tiết về từng trường hợp mà btc môn bóng bàn không cho vđv thi đấu. ông phấn nói: “trước tiên vđv được thi đấu không phải căn cứ trên điều lệ đại hội. tôi sẽ triệu tập cuộc họp với btc môn bóng bàn ngay trong đêm 25-11 để giải quyết dứt điểm vấn đề này”.

  k.xuân
  http://thethao.tuoitre.vn/tin/2014/...met-vi-chuyen-dang-ky-vdv-bong-ban/59710.html

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  quan thì tham . dân thì gian
  trọng tài ngu ngơ . vđv thì ma ranh
  thôi dẹp mẹ nó bb đi đưa nhảy và khiêu vũ vào xem cho mát con mắt . món này thì thằng nào cũng thích

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi son_canloc
  quan thì tham . dân thì gian
  trọng tài ngu ngơ . vđv thì ma ranh
  thôi dẹp mẹ nó bb đi đưa nhảy và khiêu vũ vào xem cho mát con mắt . món này thì thằng nào cũng thích
  điều lệ giải dhtdtt theo một khuynh hướng bảo thủ, ưu ái thành tích cho một vài đơn vị nào đó đã định hướng trước nên đưa ra các tiêu chí nhằm loại bỏ những đơn vị có khả năng đoạt huy chương. nếu chúng ta mở rộng cơ chế về tổ chức tạo sự cạnh tranh bằng tài năng của vđv, thì một giải đấu dù địa phương nào đăng cai cũng sẽ thành công vì tính chuyên môn sẽ rất cao.
  nếu 14 vđv trên lại ko đc thi đấu thi việc dành huy chương của giải chưa thi đấu cũng biết đvị nào dành huy chương rồi.
  đvị nào có nhiều thành tích tại đhtdtt lần này thì sắp tới địa phương đó sẽ đc đầu tư vê cơ sở vật chất vì vậy quan chức owe đó lại làm tí, cho nên dù cả năm ko thấy phong trào phong trọt gì nhưng khi tham gia đhội thì lại kiếm đâu ra toàn vđv đẳng cấp ( thả tí tiền thuê vđv để lấy thành tích rồi sẽ kếm sau)

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  e tam huyet voi bb nhu the ma bb vn ngay cang di xuong. buon thay

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi ma cao
  e tam huyet voi bb nhu the ma bb vn ngay cang di xuong. buon thay
  hihi ở quê mình thì pt thể thao lại đang hướng tới tầm cao to lớn hơn . kể từ năm nay bóng bàn không có trong nội dung hkpđ nữa mà thay vào đó là bóng rổ , bóng chuyền , tennis , bóng đá ... với các nội dung , nam và nữ ... tầm qg họ làm việc có chiều sâu nếu không có chuyên môn thì đừng vào phán lung tung ,kêu buồn kể khổ .
  p/s bạn lưu ý viết phải có dấu đấy nha , trước đây có bác chuyên vào soi dấu chấm dấu phẩy chữ viết hoa viết thường , may mà giờ lượn rồi nếu không bạn sẻ bị nhắc nhở và ban nick đó nha

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi khanhcfc
  cứ điều lệ mà làm.... ko nói nhiều
  hình như trong các giải đấu mình thấy có cả xấp luật + điều lệ nhưng trọng tài mù chữ hay sao mà không thấy bắt tung bóng nhể ? theo mình nghỉ điều lệ mà bác nói ở đây là phải biết điều và phải có lệ đúng không ?

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [theo điều lệ chuyển nhượng đại hội tdtt toàn quốc được ban hành ngày 26- 3- 2013 của bộ vh-tt-dl, các vđv được quyền đăng ký thi đấu cho một địa phương nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau: có hộ khẩu thường trú tại địa phương; có giấy xác nhận là vđv của ngành quân đội, công an do thủ trưởng đơn vị ký; có hợp đồng sử dụng vđv hoặc hợp đồng chuyển nhượng vđv hợp pháp trước ngày 1- 1- 2014.

  căn cứ trên điều lệ này thì một số địa phương cho rằng quân của mình đáp ứng đủ tiêu chí điều lệ đại hội và được quyền đăng ký thi đấu. tuy nhiên btc cho rằng mặc dù đã có giấy chuyển nhượng đến một địa phương nhưng từ 1- 1- 2014 đến nay nhiều vđv vẫn đấu cho địa phương cũ. cụ thể các vđv hải dương hiện nay đăng ký đấu cho hải dương nhưng từ đầu năm lại đấu cho xi măng hoàng thạch; các vđv của tp hcm hiện nay đăng ký thi đấu cho đội nữ tp hcm nhưng trong năm 2014 đã từng thi đấu cho đội nữ petrosetco; các vđv công an nhân dân lại từng đấu cho petrosetco trong năm 2014 trước khi có tên trong màu áo công an nhân dân tại đại hội…]

  ủa! vậy vđv có hộ khẩu tphcm đã đánh cho petrosetco cũng không được đánh cho tphcm hả?

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  14 vđv bóng bàn vẫn được thi đấu
  trao đổi với tuổi trẻ sáng 26- 11, ông trần đức phấn - vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao, trưởng tiểu ban chuyên môn đại hội tdtt toàn quốc 2014 cho biết đã giải quyết xong sự cố các vđv bóng bàn bị btc không cho thi đấu ngày 25- 11 vì cho rằng vi phạm điều lệ. qua kiểm tra và họp với btc môn bóng bàn, ông phấn cho biết 14 vđv bị cấm thi đấu cuối cùng đều được thi đấu vì có đầy đủ giấy tờ chứng minh là người của đơn vị mới hợp pháp, đúng điều lệ đại hội quy định.

  http://thethao.tuoitre.vn/tin/2014/...thi-dau-xong-cho-thue-lam-dam-cuoi/59743.html

 10. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  52
  ở đây chắc có nhiều người làm về luật, nhiều người được đi tập huấn về luật nào đó.
  những người đó chắc không thuộc nhóm có những bài viết gay gắt ở đây !

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •