Học trò từng không được Emery trọng dụng có màn báo thù thành công ông thầy cũ.
Rạng sáng nay, bất ngờ lớn đã xảy ra trong khuôn khổ Vòng 16 đội Europa League. Hành quân đến đất Pháp đối đầu Rennes, Arsenal "phơi áo" với tỷ số 1-3.
Sớm có bàn mở tỷ số do công Alex Iwobi ngay phút thứ 4 nhưng Pháo Thủ đã sụp đổ sau chiếc thẻ đỏ của Sokratis Papastathopoulos. Lần lượt 2 bàn thắng của Benjamin Bourigeaud và Ismaila Sarr, cùng bàn phản lưới nhà của Nacho Monreal khiến thầy trò Unai Emery gặp bất lợi lớn trước trận lượt về.

Ben Arfa chiến thắng trong ngày tái ngộ Emery.
Đáng chú ý khi trong đội hình Rennes ở trận cầu vừa qua có sự góp mặt của Hatem Ben Arfa. Thần đồng bóng đá Pháp 1 thời từng là học trò của Emery tại Paris Saint-Germain nhưng cả 2 lại mâu thuẫn và chiến lược gia Tây Ban Nha quyết định đẩy Ben Arfa xuống đội dự bị trong vòng 15 tháng.


Sau trận, Ben Arfa không quên châm chọc người thầy cũ. "Động lực của tôi là thi đấu vững vàng, để chiến thắng và giúp đội bóng có vị thế thuận lợi để đi tiếp." - Metro dẫn lời tiền đạo Rennes. "Đó là suy nghĩ trong đầu tôi."
"Tôi cũng thấy Emery như xưa, vẫn vẻ lo âu đó. Tôi nhìn ông ấy vài lần và điều đó khiến tôi cười 1 chút. Ông ấy chẳng thay đổi chút nào."
Nguồn: https://www.lucky88.com